• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ivanka Trump đóng cửa Công ty thời trang

nguoidepvn.vn - Hôm 14/7, công ty thời trang của Ivanka Trump, ái nữ của Tổng thống Mỹ Donald Trump, tuyên bố sẽ ngừng hoạt động và đóng cửa.

Ivanka Trump là con gái của Tổng thống Mỹ D. Trump

"Sau 17 tháng ở Washington, tôi không biết khi nào hay tôi có thể quay trở lại được với việc kinh doanh hay không. Hiện tại, tôi biết rằng mình cần dành sự tập trung cho tương lai gần, chính là những gì tôi đang làm ở Washington. Vì vậy, tôi đưa ra quyết định này bởi nó là cách làm phù hợp duy nhất cho chúng tôi và các đối tác", Ivanka cho biết trong thông báo đóng cửa công ty thời trang do chính cô lập ra.

Abigail Klem, người tiếp quản vị trí Chủ tịch công ty sau khi Ivanka từ chức năm 2017, cũng đã đưa ra tuyên bố chính thức. Theo Klem, họ vô cùng tự hào về thương hiệu mà họ đã xây dựng cũng như nội dung và các sản phẩm mà họ đã phát triển.

Thương hiệu thời trang Ivanka Trump

"Chúng tôi thấy doanh số bán hàng đạt mức cao nhất trong năm nay kể từ khi thương hiệu được thành lập. Thương mại điện tử cũng đóng góp những phần không nhỏ cho doanh thu của công ty", Klem nói.

Thương hiệu thời trang của Ivanka nhận được sự chú ý mạnh mẽ sau khi ông Trump đắc cử và trở thành Tổng thống Mỹ sau cuộc đua tháng 11/2016. Ban đầu, điều này rất có lợi cho công ty, với doanh số bán hàng trực tuyến tăng vọt trong năm 2016 và 2017. Tuy nhiên, càng về sau thương hiệu này càng gặp khó bởi những người phản đối Tổng thống Trump kêu gọi tẩy chay nó.

Việt Tường/ Theo Trí thức trẻ

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %