• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

"Bà tiên" của những người nghèo khó

nguoidepvn.vn - Nữ doanh nhân Trần Thị Lan Anh - Chủ tịch HĐQT của thương hiệu kim cương Diamond Empire không chỉ là một phụ nữ tài sắc, bà còn được biết đến với hình ảnh thành công trên con đường kinh doanh và trái tim nhân hậu.

Chủ tịch HĐQT thương hiệu kim cương Diamond Empire Trần Thị Lan Anh.

Hiện nay Thương hiệu Diamond Empire đã vươn lên trở thành một thương hiệu lớn. Mặc dù Công ty trải qua không ít sóng gió nhưng với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu, tạo sự hài lòng cho tất cả mọi người đó là một trong những yếu tố để khẳng định mình. Trong sự thành công chung đó, nữ doanh nhân quyền lực Lan Anh đã quá nổi tiếng bởi tầm ảnh hưởng và những sáng kiến chiến lược của công ty. Bà Trần Lan Anh tâm niệm: “Chính sự đam mê đã gắn kết tôi với nghề và khiến nó trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống”. Nhờ đó, công ty có một uy tín ngày càng vững chắc trong lòng khách hàng, đối tác gần xa. Phía sau thương hiệu quyền lực ấy là một nữ giám đốc trẻ đẹp, rạng rỡ.

Đại diện Top 20 Nữ hoàng kim cương Empire trao quà cho các em nhỏ

Ngoài chú tâm kinh doanh, bà Trần Lan Anh - Chủ tịch Diamond Empire luôn đồng hành và ủng hộ cho các trẻ em nghèo. Nhân dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, bà Lan Anh đã gửi quà tết đến các cháu học sinh vùng núi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hàng năm, bà vẫn miệt mài với những chuyến thiện nguyện lên tới hàng tỷ đồng bất kể ngày đêm. Nghe ở đâu có người khó khăn bà tìm đến. Duyên làm từ thiện của bà bắt nguồn từ việc, sau mỗi lần nghe đài xem báo thấy nhiều hoàn cảnh thương tâm cần giúp đỡ.

Bà cho biết: “Tôi đã phát nguyện dành trọn đời mình làm từ thiện, chỉ mong sao trời Phật gia hộ cho tôi có sức khỏe để hoàn thành ý nguyện. Xuất phát từ long yêu thương con người nên lúc nào tôi cũng tâm niệm Sống là phải biết cho đi”.

Bà chia sẻ: "Tôi mừng vì việc làm của mình đã nối rộng vòng tay yêu thương; mang những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để chúng ta cùng đoàn kết nhường cơm sẻ áo. Qua đây tôi xin cám ơn tất cả các anh chị em bạn bè từ khắp mọi miền tổ quốc đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng tôi trên con đường tô điểm và làm đẹp thêm cho đời. Sau thời gian phát động tôi đã nhận được nhiều tấm lòng! Đó là động lực thôi thúc khiến tôi quyết tâm phát nguyện".

PGĐ kinh doanh Vũ Ánh Tuyết đại diện cho Diamond Empire đến thăm và chúc tết PCT nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng hiệp hội nữ DN vừa và nhỏ Vn.

Với những thành tích nổi bật trong kinh doanh và các hoạt động thiện nguyện mà nhiều năm qua bà vinh dự được vinh danh và nhận nhiều khen thưởng nữ doanh nhân xuất sắc nhất 2017.

Việt Tường

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %