• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Chuyển hồ sơ vụ bảo mẫu bạo hành dã man trẻ em

nguoidepvn.vn - Cơ quan chức năng TP.Đà Nẵng đang tiến hành rút giấy phép hoạt động Nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười, nơi xảy ra bạo hành trẻ em. Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Khê (TP. Đà Nẵng) cũng đã thụ lý, điều tra vụ việc.

Liên quan tới vụ việc xuất hiện clip, hình ảnh ghi lại cảnh hành hạ trẻ tại Nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười (phường Chính Gián, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng). Các cơ quan chức năng của TP.Đà Nẵng đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh.

Thông tin ban đầu cho thấy, người hành hạ trẻ như trong clip và hình ảnh trên mạng xã hội Facebook là bà Đinh Thị Hồng (SN 1972, chủ Nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười). 

Nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười được UBND phường Chính Gián cấp quyết định thành lập vào tháng 5/2013, chủ nhóm là bà Hồng, có bằng Cao đẳng sư phạm Mầm non.

 

 Hình ảnh bạo hành tại cơ sở mầm non Mẹ Mười (Đà Nẵng) khiến dư luận xã hội phẫn nộ.

Phòng GD&ĐT quận Thanh Khê cho biết, phòng đã có văn bản báo cáo ban đầu sự việc gửi lãnh đạo Sở GD&ĐT và Quận ủy, UBND quận Thanh Khê. 

Theo báo cáo của lãnh đạo Phòng GD&ĐT quận Thanh Khê, bà Đinh Thị Hồng đã được Công an phường Chính Gián mời lên làm việc. Tất cả 14 trẻ đã được cha mẹ trẻ đón về an toàn trong ngày clip bạo hành được phát tán trên mạng xã hội (21/5).

Cũng theo Phòng GD&ĐT quận Thanh Khê, Chủ tịch UBND phường Chính Gián đang tiến hành rút giấy phép và đóng cửa Nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười.

Được biết, ngày 22/5, Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Khê đã chuyển hồ sơ vụ việc bạo hành trẻ em diễn ra tại Nhóm trẻ Mẹ Mười (K251/32 Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê) qua viện kiểm sát cùng cấp để nghiên cứu hồ sơ, khởi tố vụ án.

Hành vi thô bạo khi cho trẻ ăn xảy ra tại cơ sở mầm non Mẹ Mười (Đà Nẵng).

Trước đó, ngày 21/5, trên mạng xã hội lan truyền nhiều hình ảnh và clip ghi lại hình ảnh một giáo viên mầm non bắt 2 bé trai cởi trần nằm ngửa dưới sàn nhà, liên tục đổ thức ăn vào miệng. Khi bé trai này khóc, người phụ nữ quăng chiếc khăn phủ lên mặt bé và đánh bôm bốp vào mặt.

Ngoài ra, một số hình ảnh người phụ nữ xách một bé khác khoảng hơn 1 tuổi lên cao bằng tư thế một tay cầm phía sau đầu, một tay bịt trước mặt bé. 

Ngoài ra, cũng chính người này còn có nhiều cách cho ăn hết sức dã man, như đè ngửa đầu, dùng chân mình ghì chặt chân các bé lại, bắt nằm ngửa ra sàn để đút thức ăn.

Việt Tường/ Theo giadinh.net

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %