• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thí sinh Miss Photogenic Vietnam 2021 khoe hình thể quyến rũ cùng trang phục bikini

Nguoidepvn.vn - Trong khuôn khổ cuộc thi, Top 25 cô gái đẹp nhất Người đẹp ảnh Việt Nam 2021 đã tới một trong những hồ bơi đẹp nhất tại TP. Hồ Chí Minh để thực hiện phần thi áo tắm.

Các thí sinh tự tin khoe dáng trong bộ bikini nóng bỏng, quyến rũ.

Tự tin thả dáng với những bộ bikini hồng rực rỡ bên cạnh hồ bơi trong khu du lịch BCR, Top 25 thí sinh Miss Photogenic Vietnam đang có những ngày trải nghiệm thú vị tại TP. Hồ Chí Minh. Ngoài phần thi bikini, các thí sinh còn tham gia phần thi trang phục dạ hội, áo dài,...

Tạo dáng với bikini là một phần thi vô cùng quan trọng của cuộc thi Người đẹp ảnh, BGK sẽ đánh giá thẩm định và chấm điểm hình thể cho mỗi thí sinh. Ngoài ra, các cô gái còn phải trải qua phần thi kiến thức trước khi đến với Đêm Bán kết, Chung kết.

Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười

Đêm bán kết và chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 10/01/2022. Các thí sinh đang tích cực luyện tập, cải thiện các kỹ năng trình diễn để tỏa sáng trong đêm thi.

Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi - Ông Phạm Ngọc Đóa cho biết: “Các thí sinh Miss Photogenic năm nay được đánh giá hình thể tốt, chăm sóc sắc đẹp khá chuyên nghiệp và cũng có nhiều gương mặt tươi mới còn nhiều bỡ ngỡ và ngại ngùng khi trình diễn với trang phục bikini. Tuy nhiên, khi được hướng dẫn thị phạm, các em nhanh chóng bắt nhịp và hoàn thành tốt phần thi của mình”.

Top 25 thí sinh còn được tham gia nhiều hoạt động trước đêm Bán kết và Chung kết để đi tìm ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss Photogenic Vietnam 2021.

Điều lệ cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2022

Thùy Yên - Nguoidepvn.vn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %