• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bất ngờ với giải thưởng mà Hoa khôi Người đẹp ảnh Việt Nam 2018 sẽ được nhận

Nguoidepvn.vn - Ban tổ chức cuộc thi Miss Photogenic Vietnam 2018 – Người đẹp ảnh Việt Nam 2018 vừa hé mở một phần giải thưởng trị giá lên đến 50 triệu đến từ thương hiệu thời trang Mivaly dành cho thí sinh đoạt giải cao nhất của cuộc thi.

 Giám đốc thương hiệu thời trang Mivaly - Bà Nguyễn Thị Bích Vân

Ba thí sinh có điểm thi cao nhất của cuộc thi sẽ lần lượt được nhận danh hiệu Hoa khôi và Á khôi 1, Á khôi 2, cùng các giải thưởng danh giá khác như vương miện, tiền mặt,…. Ngoài ra, hoa khôi và 2 á khôi của cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2018 sẽ nhận được quà tặng giá trị lên đến hàng trăm triệu của thương hiệu thời trang Mivaly thuộc Công ty TNHH Thời trang My Vân.

 Bà Nguyễn Thị Bích Vân công bố giải thưởng 50.000.000 tại một cuộc thi nhan sắc

Cụ thể: Nếu trở thành Hoa khôi Miss Photogenic Vietnam 2018, bạn sẽ nhận được một bộ váy dạ hội kiêu sa, lấp lánh có giá trị lên tới 50.000.000 của thương hiệu Mivaly. Ngoài ra, nhà tài trợ My Vân cũng sẽ tặng Voucher quyền sử dụng trang phục dạ hội phục vụ đi sự kiện trong 1 năm dành cho ba giải cao nhất của cuộc thi: Hoa khôi và hai Á khôi.

Được biết, ngoài giải thưởng đặc biệt dành cho Hoa khôi và hai Á khôi, thời trang Mivaly cũng đồng hành cùng các thí sinh với vai trò nhà tài trợ váy áo dạ hội cho các thí sinh trong đêm thi Bán kết và Chung kết của cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2018.

Hoa khôi Người đẹp ảnh Việt Nam 2018 sẽ nhận được bộ váy dạ hội đẳng cấp lên đến 50.000.000

Ngoài các giải thưởng lớn từ Ban tổ chức và các nhà tài trợ, khi tham gia cuộc thi bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như: Được BTC xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, được hỗ trợ PR trên các phương tiện truyền thông, báo chí trước, trong và sau cuộc thi.

Hai Á khôi cũng sẽ nhận được tài trợ rất lớn từ thương hiệu thời trang Mivaly

Đặc biệt, các thí sinh lọt vào vòng Bán kết, Chung kết cuộc thi Người đẹp ảnh 2018 sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị từ các nhà tài trợ, cũng như được BTC hỗ trợ tối đa về việc đi lại, ăn ở, trang phục,... từ vòng thi bán kết cho đến chung kết. BTC tài trợ việc di chuyển cho thí sinh lọt vào vòng thi bán kết và chung kết của cuộc thi.

Thu Binh - Nguoidepvn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %