• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Tư duy kinh doanh của một cô gái là phát triển hay mạo hiểm?

 Nguoidepvn.vn - Nguyễn Phi Yến một phần đặc biệt của những cô gái, nữ sinh trẻ này chính có khả năng  kinh doanh và thích trải nghiệm những cái mới.

Nguyễn Phi Yến, gương mặt trẻ đã từng xuất hiện trên những trang báo điện tử sinh năm 1998 này đến từ Hà Tĩnh, hiện tại cô cũng đang là sinh viên .

Thí sinh này sở hữu chiều cao 1m63 cân nặng 46kg cùng số đo ba vòng là 89-62-90. Không chỉ sở hữu khuôn mặt sáng mà cô còn có những năng khiếu khác như hát, múa, diễn kịch.

Ngoài những giờ học cô còn có dành thời gian để đi du lịch, shopping, một phần đặc biệt của cô nữ sinh trẻ này chính là khả năng  kinh doanh và thích trải nghiệm những cái mới.

  Cô có những chia sẻ quan điểm cá nhân của mình về phụ nữ Việt Nam như sau: “Từ xưa tới nay đã là đại diện cho những gì tinh tế và đẹp đẽ nhất, bởi trong con người họ vẫn mang 1 nét đẹp thầm lặng chân quê và rất giản dị. Ở họ không phải lúc nào cũng vẻ “Liễu yếu tơ đào“ hay ‘Cái bóng của người đàn ông ‘ mà người phụ nữ còn mang 1 sức mạnh tiềm ẩn không thua kém gì những người đàn ông .Ngày xưa hụ nữ đã có truyền thống ‘ giặc đến nhà đàn bà cũng đánh ‘hay trong những công cuộc dựng nước và giữ nước đã có nhiều phụ nữ lập công lẫy lừng. Và ngày nay, người phụ nữ cũng chiến đấu với công việc, gia đình, xã hội. Họ gánh vác mọi thứ trên đời nhưng vẫn luôn bình thản và vui tươi. Càng lúc phụ nữ được coi như là những bông hoa xã hội với vẻ đẹp làm say đắm lòng người bởi cái đẹp của tâm hồn, đạo đức, trí tuệ và tư tưởng đó là cái đẹp tâm hồn tường tồn và thời gian. Ngày nay nhiều chị em đã làm lãnh đạo và  nhiều chức cao, tuy nhiên họ gặp nhiều khó khăn khi phải hài hòa giữa công việc và gia đình, nhưng người phụ nữ đã cố gắng học hỏi, sang tạo trong công việc và phấn đấu xây dựng hạnh phúc gia đình.

Phụ nữ những yêu cầu và tiêu chí khác nhau nhưng họ vẫn là người đảm việc nước – giữ việc nhà . Vậy mới nói phụ nữ Việt Nam không chỉ đẹp người mà ở họ còn đẹp cả tâm hồn và trí tuệ”.

Tà áo dài truyền thống cùng vẻ đẹp dịu dàng

 

Khoe đường cong cuốn hút 

Những khoảnh khắc đời thường của Nguyễn Phi Yến

Nếu các bạn yêu thích thí sinh Nguyễn Phi Yến hãy truy cập vào Trang điện tử www.nguoidepvn.vn  click vào chuyên mục “Người đẹp ảnh Việt Nam tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 062 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

 (Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 62 SBD là Số báo danh của Thí sinh)

Điều lệ cuộc thi Miss Photogenic Vietnam 2018

Đoàn Trang

 

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %