• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ngắm nét dịu dàng nữ tính của các thí sinh đến từ miền Trung xinh đẹp

 

Nguoidepvn.vn - Sau một thời gian BTC cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam đã chọn ra được 8 thí sinh nổi bật nhất miền Trung vào vòng Bán kết. "Con gái miền Trung được ví như loài hoa xương rồng lộng lẫy trong phong ba, bão tố".

Trên dải đất dài cong cong hình chữ S, miền Trung được ví là đòn gánh cong hai đầu, gánh bão giông, gánh cả ân tình non sông, đất nước. Người miền Trung cần cù, chịu khó, đặc biệt Con gái miền Trung được ví như loài hoa xương rồng lộng lẫy trong phong ba, bão tố.

Hãy cùng Nguoidepvn.vn ngắm nhìn 8 gương mặt xuất sắc nhất miền Trung:

Hoa khôi ĐH Hà Tĩnh Lê Thị Xuân…

Con gái miền Trung không có giọng nói lảnh lót, đúng chuẩn như Con gái miền Bắc, không ngọt ngào, nhẹ nhàng như Con gái miền Nam nhưng đằng sau cái trọ trẹ, khó nghe “mô”, “tê”, “răng”, “rứa”… lại chất chứa cả một miền chân chất, mộc mạc và chân thành đến lạ.

Với nhiều người mới nói chuyện lần đầu với người miền Trung thì phải lắc đầu ngán ngẩm vì chẳng hiểu đối phương đang nói gì. Thế nhưng, khi đã ngấm rồi thì lại “ghiền” với cái giọng địa phương “nằng nặng” ấy.

 

Cô gái xinh đẹp Trần Thị Lý đến từ Hà Tĩnh thơ mộng

Con gái miền Trung thường được gắn với cụm từ “keo kiệt”, “ki bo” nhưng thực chất là họ đang “tiết kiệm” đó nha. Có lẽ sinh ra và lớn lên trên mảnh đất nghèo nàn, quanh năm bị thiên tai bạc đãi nên đã vô tình hình thành trong người Con gái miền Trung đức tính đặc biệt ấy.

Vậy mới thấy giá trị sự “keo kiệt” của Con gái miền Trung.

Hot girl Quảng Bình Hà Thị Thảo

Con gái miền Trung khi đã yêu ai thì chung thủy một lòng. Tình yêu của họ không nở rộ từng bừng mà chỉ âm thầm, sâu lắng. Họ không đòi hỏi nhiều ở người mình yêu nhưng lại hy vọng rất nhiều.

Cô gái xinh đẹp đến từ Nghệ An Trần Thị Mỵ

Mặc dù họ là những con người hơi khô khan một chút, hơi mạnh mẽ một chút, hơi lạnh lùng một chút… nhưng họ sẽ là một người vợ lý tưởng cho những ai muốn yên tâm để tạo dựng sự nghiệp cho mình.

Gương mặt rạng ngời của Miss Thân Thiện "Người đẹp phố biển" Thúy Hằng

Con gái miền Trung có nước da trắng không ra trắng, đen cũng chẳng ra đen, được gán với cụm từ “nước da bánh mật”.

Và cô cũng là một trong những bông hoa lộng lẫy nhất Nguyễn Thị Khánh Huyền- Quảng Trị

Sống trên mảnh đất đầy cát, nắng và gió Lào thì lấy đâu ra mà trắng nõn, trắng nà như Con gái vùng, miền khác. Có lẽ đó lại là một nét duyên thầm của Con gái miền Trung khiến bao chàng trai “đi dễ, khó về” chăng?

Vẻ đẹp lai Tây của Ngọc Qúy đến từ vùng đất đầy nắng gió Nghệ An

Là Con gái miền Trung nên trong một năm sẽ có những giây phút đứng ngồi không yên, ngóng trông tin tức khi nghe đài, báo liên tục cập nhật tình hình bão, lũ lụt ở quê.  

Đi chơi với bạn bè mà đầu óc cứ để đâu đâu, nói cười thì lại bật khóc vô tư giữa sự ngỡ ngàng của bao người. Đêm nằm trở mình thao thức để sáng ra lên giảng đường với đôi mắt quầng thâm vì mệt mỏi, gương mặt vẫn còn hằn nguyên sự lo lắng.

 

Nụ cười rạng ngời của Hồng Hạnh đến từ Nghệ An

… Và còn rất nhiều nữa những nét khác biệt của người Con gái miền Trung so với Con gái của các vùng, miền khác đang đợi bạn khám phá, sẻ chia…

Lan Tây - Người đẹp VN

 

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %